Đối với thiết kế, trang trí nội thất bạn có thể tạo dựng không gian theo mong muốn cá nhân nhưng trên thực tế bạn vẫn bị chi phối rất nhiều bởi những hạn chế của các vật liệu nội thất như về kích thước, định dạng cũng như họa tiết trang trí đi kèm, do vậy dù sáng tạo bạn vẫn chỉ có thể làm dựa trên nền tảng có sẵn chứ không được tự do thể hiện bản thân. Tuy nhiên giờ đây với sự trợ giúp của vật liệu mới hiện đại và linh hoạt từ thương hiệu Barrisol bạn có thể dễ dàng thực hiện mọi hình dạng mong muốn mà không lo lắng rằng vật liệu Barrisol có làm được hay khiến bạn thất vọng giống như vật liệu thông thường khác.

Trần xuyên sáng hiện thực hóa mọi yêu cầu về định dạng

Trên thực tế khi bạn cần trần trang trí hay trần kỹ thuật (tiêu âm hay cách âm) thì đều có kích cỡ tiêu chuẩn của nhà sản xuất, thiết kế cạnh đơn điệu hoặc không quá nổi bật, họa tiết theo form chuẩn. Khi đó việc tạo hình là không thể hoặc rất khó thực hiện định dạng phức tạp với độ hoàn mỹ đạt tiêu chuẩn mà bạn mong muốn. Nhưng với Barrisol mọi thứ đều có thể hiện thực hóa một cách nhẹ nhàng và hoàn hảo đến từng chi tiết, ở đây sự giới hạn không nằm ở vật liệu mà nằm ở sự hạn chế về ý tưởng của bạn mà thôi.

Để có thể hỗ trợ bạn hiện thực hóa mọi thiết kế định dạng không tưởng, phức tạp và cầu kỳ như những tạo hình 3D thì phải kể đến sự kết hợp hoàn hảo giữa màng căng và khung xương bo viền được Barrisol thiết kế riêng.

Barrisol thách thức mọi giới hạn tạo hình

Barrisol thách thức mọi giới hạn tạo hình

Màng căng Barrisol được cấu tạo từ màng nhựa tổng hợp PVC có khả năng đàn hồi tốt, khả năng ghi nhớ form, độ căng đạt 7-10% giúp cho tấm có độ căng tốt và dễ thực hiện tạo hình. Bên cạnh đó khung xương linh hoạt với hơn 40 mẫu thiết kế giúp cho bạn dễ dàng thực hiện những tạo hình phức tạp một cách xuất sắc và hoàn hảo.

Thoải mái thể hiện phong cách cá nhân với những mẫu trần nhà đẹp từ Barrisol

Trần xuyên sáng là một trong những giải pháp trần nhà đẹp được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, vừa đáp ứng yêu cầu công năng vừa tạo hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời, mang lại phong cách hiện đại, sang trọng cho tổng thể không gian.

Nếu bạn thích sự nhẹ nhàng thì phương án trần xuyên sáng trắng chính là đáp án lý tưởng dành cho bạn. Vợi sự lựa chọn này bạn sẽ có một căn phòng bừng sáng với sắc trắng nhẹ nhàng, tinh tế, lan tỏa đồng đều khắp phòng mà không hệ tạo cho bạn cảm giác chói mắt, khó chịu.

Thiết kế xuyên sáng trắng ấn tượng

Thiết kế xuyên sáng trắng ấn tượng

Nếu bạn thích sự mới mẻ, bắt mắt thì thiết kế trần xuyên sáng màu là một chọn lựa không tồi để tạo điểm nhấn cho không gian. Sự chuyển đổi màu sắc là do hiệu ứng của đèn led nhưng bạn hoàn toàn có thể cài đặt và lập trình màu sắc, cường độ ánh sáng thông qua bộ điều chỉnh đèn led từ xa thông minh đi kèm, vừa tiện dụng lại rất tiết kiệm điện năng.

Màu sắc chuẩn nét mà không kích ứng mắt

Màu sắc chuẩn nét mà không kích ứng mắt

Còn nếu như bạn thích sự cá tính, sự mới lạ thì bên cạnh điểm nhấn về ánh sáng thì hãy dành tâm huyết thêm vào tạo hình ví dụ như những tạo hình phức tạp, cầu kỳ thậm chí là tạo hình 3D. Sự hoàn hảo đến từng chi tiết mượt mà sẽ giúp bạn có một tác phẩm đầy nghệ thuật, thu hút mọi ánh nhìn ngay từ giây phút đầu tiên.

Trần xuyên sáng với những biến tấu độc đáo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm bất ngờ và thú vị. Và hãy để Zegal Việt Nam đồng hành cùng bạn để tạo nên những không gian cá tính, mang dấu ấn cá nhân khác biệt trong chính ngôi nhà của mình. Zegal luôn sẵn sàng tư vấn và chia sẻ cùng bạn mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm, thiết kế, lắp đặt trần xuyên sáng. Với kinh nghiệm và tâm huyết của mình chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ không làm bạn thất vọng.