Barrisol là thương hiệu trần căng rất được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây nhờ sự biến hóa trong tạo hình và giá trị thẩm mỹ ấn tượng mà nó mang lại. Chính vì vậy Barrisol luôn là vật liệu được các kiến trúc sư cũng như các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn sử dụng cho các công trình tầm cỡ hay các không gian công cộng.

Tuy nhiên với hiệu quả công năng, chất lượng công trình và mức đầu tư hợp lý thì đây cũng là dòng vật liệu được ứng dụng rất nhiều trong các công trình dân dụng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng giải trí…

Đối với mỗi người thì không gian phòng ngủ rất quan trọng bởi vì đây là không gian sinh hoạt riêng, một thế giới riêng tư để làm việc đồng thời là nơi để nghỉ ngơi, nạp lại nguồn năng lượng đã mất. Chính vì vậy, đầu tư một phòng ngủ thoải mái và tiện nghi bằng vật liệu Barrisol chính là cách mà bạn hưởng thụ cuộc sống và yêu bản thân mình hơn

Thiết kế xuyên sáng

Đối với không gian phòng ngủ kết hợp phòng làm việc thì thiết kế trần xuyên sáng là sự lựa chọn hoàn mỹ nhất. Thế mạnh của nó là hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời mà nó tạo ra với nguồn ánh sáng đồng nhất và dịu mắt vô cùng.

Image result for barrisol tran xuyen sang phong ngu

Tấm xuyên sáng của Barrisol có khả năng xuyên sáng 40-90% và bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng một cách thích hợp để phục vụ nhu cầu sinh hoạt theo thời gian một cách linh hoạt thông qua bộ điều khiển đèn led tích hợp đi kèm

Thiết kế in ấn

Với mục đích cơ bản là nghỉ ngơi sau một ngày lao động và mệt mỏi thì đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho phòng ngủ của bạn.

Thiết kế trần hoặc vách in ấn sẽ giúp bạn tạo nên những điểm nhấn mang phong cách cá nhân rõ rệt vừa thể hiện gu cảm thụ nghệ thuật vừa đáp ứng công năng và giá trị trang trí nổi bật. Khi đó bạn sẽ có một bức tranh in trang trí kết hợp với hiệu ứng ánh sáng đê tạo nên một tác phẩm thiết kế nghệ thuật tuyệt vời.

Image result for barrisol anh dep

Cùng với đó bộ sư tập tranh phong phú và phù hợp với mọi lứa tuổi sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm nguồn sinh khí mới, tràn đầy năng lượng hoặc cũng có thể là một thế giới hư ảo và tuyệt vời đối với mọi đứa trẻ.

Image result for barrisol phong ngu

Nếu bạn muốn đèn trần nhà mình có thể chuyển đổi màu sắc cho không gian ánh sáng thêm đa dạng bạn có thể thay bằng đèn led đổi màu điều khiển từ xa. Với đèn led đổi màu bạn sẽ dễ dàng biến đổi không gian ánh sáng theo mục đích, theo sự bài trí trong gian phòng từ xa với bộ điều khiển đèn led.