Barrisol- vật liệu trần căng đi đầu thế giới, với nguồn gốc từ Pháp hiện đang tạo ra một xu hướng mới trong thiết kế nội thất. Đây là một loại màng có cấu tạo đặc thù với các tính năng tuyệt vời như độ đàn hồi tốt, rất bền và dẻo dai, chống cháy, chống thấm và tuyệt vời là có khả năng xuyên sáng, in ấn và tạo hình khối 3D. Đây là dòng sản phẩm trần căng của Pháp được xem xét là đứng đầu thế giới đi kèm với những bộ tiêu chuẩn tin cậy nhất hiện nay.

Mandarin_Garden_Artolis_07.jpg

Vậy đâu là lý do chủ chốt để giúp bạn nên chọn lựa BARRISOL mà không phải vật liệu nào khác?

Thiết kế linh hoạt và không giới hạn

Đây là thương hiệu có thiết kế tuyệt vời hơn rất nhiều so với các vật liệu trần thông dụng khác, tạo sức hút mạnh mẽ về thị giác mỗi khi nhìn vào nó. Với giải pháp sử dụng tấm Barrisol, hầu hết hình dạng kiến trúc nào cũng có thể sáng tạo được như cong, lượn, vòm cung, kim tự tháo, đầu đạn… Tất cả là do tính năng độc đáo, sáng tạo linh hoạt của hệ thống xương đặc biệt của hãng Barrisol. Barrisol thực sự là một biện pháp hữu ích, linh hoạt và đầy sáng tạo giúp các kiến trúc sư, nhà thiết kế có thể linh hoạt sáng tác nghệ thuật, trải nghiệm những điều tuyệt hảo và tự tin thử sức dùng công nghệ hiện đại.

1873111559_31.jpg

Thiết kế lượn sóng ấn tượng và nhịp nhàng

IMG_8728s.jpg

Không giới hạn hình dạng thiết kế khi dùng Barrisol

Mức đầu tư hợp lý mà hiệu quả

Có thể khi bạn nhìn thấy báo giá trần xuyên sáng Barrisol bạn sẽ ngay lập tức cho rằng giá của nó vượt hơn hẳn các dòng sản phẩm khác. Chúng tôi không phản bác nhưng chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn tại sao nói Barrisol có đầu tư hợp lý. Như đã nói đến ở trên Barrisol là thương hiệu gắn liền với những bộ tiêu chuẩn tin cậy nhất hiện nay, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về xuất xứ, hiệu quả sản phẩm luôn được kiểm tra nghiêm khắc trước khi cho ra mắt thị trường.

tran xuyen sang barrisol-aHung 3.jpg

Trần in ấn Barrisol – Trần căng sáng barrisol

Tiếp theo, sản phẩm rất bền, dẻo dai, chống cháy, tuổi thọ lâu dài (chúng tôi bảo hành chất lượng sản phẩm 10 năm) nên bạn có thể yên tâm dùng mà không lo hiện tượng thay đổi vật liệu như các dòng trần thường thấy. Qúa trình thực hiện nhanh chóng và đơn giản, không làm cản trở hay hư hại nội thất trong phòng, dễ dàng tháo rời để sửa chữa các thiết bị như hệ thống thông gió… Cuối cùng, đây là vật liệu rất thân thiện với con người và môi trường, mang lại hiệu quả kinh tế cao, thậm chí cao hơn rất nhiều so với chi phí ban đầu bạn bỏ ra.

Hiệu quả thẩm mỹ ấn tượng từ Barrisol – Pháp

Một công trình ấn tượng, độc đáo thể hiện sự văn minh và óc nhìn đầy sáng tạo của chủ nhân, do đó việc quan tâm này là vô cùng đúng đắn, đặc biệt là đối với những công trình công cộng như quán bar, nhà hàng, quán café… Để tạo được hiệu quả kích thích thị giác bạn nên chọn lựa dòng xuyên sáng màu với thiết kế lượn sóng để tạo nên một phạm vi lung linh đầy thu hút hoặc cân nhắc dòng trần sao để tạo nên phạm vi huyền ảo và thơ mộng…

RẺG.jpg

Không gian ấn tượng hơn nhờ tường xuyên sáng Barrisol

gamme-3d.jpg

Thay đổi không gian bằng tấm Barrisol 3D

Đã làm ăn là không ngại đầu tư, và sự xem xét Barrisol trong thiết kế chính là một hướng đi đúng đắn để thu lợi nhuận về sau. Hãy cân nhắc và liên hệ với chúng tôi để hiện thực hóa ý tưởng của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ cùng bạn.