Đối với mỗi người điều tuyệt vời nhất chính là sau mỗi ngày làm việc vất vả bên ngoài sẽ có một nơi chốn bình yên, thoải mái để về sum vầy bên những người thân yêu và nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng đã mất. Một ngôi nhà sở hữu phong cách thiết kế hiện đại, tiện nghi với những giải pháp vật liệu giúp tiết kiệm năng lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thêm yêu ngôi nhà của mình hơn.

Trên thực tế cuộc sống hiện nay đã và sẽ còn rất phát triển kéo theo đó là sự sáng tạo không ngừng và sự ra đời của rất nhiều trang thiết bị, vật liệu tiết kiệm năng lượng trong số đó nổi bật lên hai dòng vật liệu không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn được đánh giá là giải pháp toàn diện đáp ứng yêu cầu công năng và thẩm mỹ trong lĩnh vực vật liệu nội thất.

Giải pháp vật liệu trần, tường tiêu âm Ecophon

Ecophon có nguồn gốc từ Thụy Điển, vốn nổi tiếng với những giải pháp xử lý tiếng ồn cho các công trình kiến trúc với đa dạng các dòng sản phẩm bao gồm các sản phẩm cơ bản và các sản phẩm đặc thù phù hợp với từng khu vực chức năng và đáp ứng tiêu chí sản phẩm xanh.

Image result for ecophon aecom

Cấu tạo vật liệu chủ yếu là từ bông thủy tinh đã xử lý độc tố và nén ở tỷ trọng cao nên có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy… kết hợp với lớp sơn âm thanh phủ bề mặt Akutex FT có khả năng khuếch tán ánh sáng đồng đều, chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh. Điểm mạnh của vật liệu là xử lý tạp âm nhưng lại bao hàm rất nhiều đặc tính kỹ thuật nổi trội trong đó có khả năng tiết kiệm điện năng tới 25%, giảm lượng tiêu thụ điện năng cho điều hòa và chiếu sáng, là một sản phẩm lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Với sự lựa chọn này bạn có rất nhiều không gian phù hợp để lắp đặt như mong muốn có một phòng ngủ yên tĩnh, một phòng làm việc hay phòng học cho trẻ yên tĩnh và đảm bảo chất lượng ánh sáng hay một phòng giải trí với chất lượng âm thanh đạt chuẩn mà không hề ảnh hưởng đến các không gian lân cận.

Image result for ecophon aecom

Giải pháp vật liệu trần căng Barrisol

Thương hiệu trần căng Barrisol của Pháp cũng là một giải pháp vật liệu xanh, một phương án toàn diện trong trang trí nội thất hiện đại với rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn các vật liệu cạnh tranh trong đó bao gồm vấn đề tiết kiệm năng lượng.

image

Vật liệu cấu tạo của sản phẩm từ màng nhựa tổng hợp PVC tạo nên các tấm xuyên sáng có khả năng khuếch tán ánh sáng đồng đều và vô cùng dịu mắt khi kết hợp với hệ thống đèn led thì hiệu quả tiết kiệm điện năng tiêu thụ càng nổi bật hơn.

trần xuyên sáng trần phòng khách

Đây được xem là một giải pháp ánh sáng nhân tạo thông minh và vô cùng tiết kiệm khi mang lại hiệu quả ánh sáng tuyệt vời cho mọi không gian trong nhà giúp bảo vệ đôi mắt của bạn một cách tối đa.

Với trần tiêu âm thẩm mỹ và trần xuyên sáng là 2 dòng sản phẩm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa có nhiều công năng biến ngôi nhà của bạn trở nên vô cùng tiện ích và thông minh, tiết kiếm điện năng.