Trong thiết kế ánh sáng hiện nay chúng ta thường sử dụng đòng thời rất nhiều hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí để phục vụ nhu cầu sử dụng cho sinh hoạt, làm việc hay để làm nổi bật sừ bài trí, trang bị nội thất trong phòng. Vậy làm thế nào để bạn có thể kiểm soát tối ưu tất cả các thiết bị đèn như vậy để vừa tận dụng tối đa công năng vừa tiết kiệm năng lượng tiêu thụ? Đó chỉ có thể là sử dụng hộp điều khiển đèn led thông minh hoặc sử dụng đèn led có điều khiển từ xa thông qua smartphone hay bộ điều khiển mà thôi.

Thiết kế ánh sáng thông minh với đèn led thông minh

Với yêu cầu sử dụng đèn chiếu sáng và trang trí linh hoạt tùy theo ngữ cảnh cũng như nhu cầu sử dụng đặc biệt như hội họp gia đình, tổ chức sự kiện mời bạn bè tham dự… thì vấn đề thiết kế nhiều lớp ánh sáng đã không còn quá khó hiểu mà chính là điều hiển nhiên và phù hợp. Trong trường hợp này giải pháp đèn led có điều khiển từ xa sẽ phát huy được lợi thế giúp chủ nhân hài lòng nhất về sự lựa chọn của mình.

Trang trí phòng khách với đèn led có điều khiển từ xa kết hợp trần xuyên sáng

Trang trí phòng khách với đèn led có điều khiển từ xa kết hợp trần xuyên sáng

Đèn led thông minh không chỉ thể hiện đúng vai trò là cung cấp ánh sáng cho toàn không gian hoặc một phần không gian để làm nổi bật thiết bị nội thất mà còn có tác dụng trang trí, nâng tầm vẻ đẹp cho tổng thể không gian.

Đèn led chùm, đèn led thả hoặc đèn led ẩn giấu kín đáo phía sau tấm xuyên sáng Barrisol chính là những sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng khách, vừa cung cấp đầy đủ ánh sáng lại vừa tạo điểm nhấn sang trọng, hút mắt nhìn.

Đèn led cung cấp ánh sáng vừa gây ấn tượng với thiết kế đẹp măt

Đèn led cung cấp ánh sáng vừa gây ấn tượng với thiết kế đẹp mắt

Sử dụng hộp điều khiển đèn led để tối ưu hóa công năng

Tuy nhiên đỉnh cao điều khiển ánh sáng để đèn led phát huy tối đa công năng cần phải sử dụng hộp điều khiển đèn led mới thực sự trọn vẹn và hiệu quả.

Tối ưu hóa ánh sáng với hộp điều khiển đèn led

Tối ưu hóa ánh sáng với hộp điều khiển đèn led

Sử dụng hộp điều khiển đèn led vừa có thể tiết kiệm thời gian đi lại lại có thể kiểm soát hết mọi vấn đề phát sinh liên quan đến toàn bộ hệ thống đèn trong nhà chứ không riêng gì không gian phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn một cách nhanh chóng và chủ động nhất.

Việc sử dụng hộp điều khiển đèn led không chỉ mang lại cho bạn sự tiện lợi mà còn nâng cấp đẳng cấp ngôi nhà lý tưởng, thể hiện sự bắt kịp xu hướng hot nhất hiện nay.

Đèn led có hộp điều khiển thông minh trong thiết kế ánh sáng thông minh

Ngoài hai chức năng cơ bản là tắt/ mở thiết kế hộp điều khiển đèn led nhỏ gọn Ltech còn tích hợp rất nhiều chức năng tuyệt vời như giúp bạn thay đổi cường độ ánh sáng, màu sắc ánh sáng dừa trên cơ sở là ba màu chủ đạo gồm đỏ, xanh lá và xanh dương.

Như vậy mỗi khi gia đình bạn sinh hoạt hoặc tổ chức tiệc thì sẽ không còn lo lắng nhiều về bài trí không gian mà vẫn có thể sở hữu những không gian ấn tượng, biến hóa linh hoạt chỉ đơn giản gồm đèn led thông minh tích hợp hộp điều khiển đèn led mà thôi

Hiện nay bạn có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của hộp điều khiển đèn led chỉ bằng một cú nhấc máy, đội tư vấn của Zegal Việt Nam luôn sẵn sàng trợ giúp cho bạn khi bạn cần.