Các tấm Barrisol có thể được sử dụng để che phủ và làm nổi bật bức tường của bạn,được thiết kế và đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của bất kỳ không gian nào.Tấm trần xuyên sáng có thể được sử dụng ở các phòng trưng bày, trung tâm thương mại, cửa hàng, nhà hàng, casino hay các bảo tàng để làm nổi bật không gian sống động như mong muốn thiết kế. Chúng có thể chiếu sáng và làm nổi bật không gian mở, thu hút tầm mắt của những người đến tham quan.

Mặc dù nó thường bị bỏ qua nhưng hệ thống ánh sáng có một tác động vô cùng lớn trong việc tạo ra cảm nhận về sự hiện diện. Thông qua việc sử dụng tấm làm trần xuyên sáng hay vách, các kiến trúc sư và các nhà thiết kế có thể sử dụng công nghệ để cải thiện không gian ánh sáng nội thất một cách hiệu quả và linh hoạt nhất. Khả năng tăng sáng, khuếch tán ánh sáng, giảm sáng hoặc thay đổi ánh sáng là kết quả của rất nhiều nghiên cứu, thử nghiệm từ hãng Barrisol. Và bây giờ, bạn đã có một hệ thống ánh sáng đặc biệt cho từng bề mặt riêng biệt.

Ánh sáng là một nguồn năng lượng, nó bắt đầu và duy trì toàn bộ cuộc sống trên hành tinh. Ánh sáng đi liền với những phát minh và khám phá mới mẻ, cho phép chúng ta chạm đến ngưỡng tiềm năng cuối cùng về nhà cửa, công việc và giải trí. Ngày nay, Barrisol – thương hiệu trần căng hàng đầu thế giới có nguồn gốc từ Pháp được xem là một cách thức đặc biệt mang ánh sáng vào trong thiết kế một cách sống động chưa từng có trước đó. Việc điều chỉnh và thay đổi màu sắc ánh sáng cho phép bạn thay đổi đáng kể diện mạo không gian kiến trúc và cảm nhận nó chỉ bằng việc nhấn nút điều chỉnh.

Trần xuyên sáng Barrisol là một sản phẩm đầy sáng tạo và đặc biệt để chiếu sáng và làm nổi bật bất kỳ không gian nội thất nào. Nó trở thành một tiêu điểm kiến trúc với hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời để tạo nên sự khác biệt đầy ấn tượng, được ứng dụng rộng rãi ở nhiều khu vực khác nhau. Đây là một sự lựa chọn lý tưởng đối với thiết kế nội thất dân dụng và thương mại. Trần xuyên sáng có thể được sử dụng để cung cấp ánh sáng trong sắc nét trong các cơ sở sản xuất, cửa hàng bán lẻ hoặc các bệnh viện (phòng bệnh, phòng chờ).

Một tính năng đặc biệt nữa của Barrisol đó là khả năng in ấn lên bề mặt tấm, tạo nên những bức tranh sinh động, bắt mắt và đầy tinh tế. Trần xuyên sáng cũng có thể cung cấp một giải pháp tiêu âm nếu như nó được sử dụng kết hợp với tấm tiêu âm Ecophon. Khi được lắp đặt phía sau tấm trần xuyên sáng Barrisol, tấm tiêu âm sẽ hấp thụ sóng âm, nâng cao chất lượng âm thanh, bảo đảm sự trong rõ của lời nói. Những tấm trần này mang lại hiệu quả về thẩm mỹ, ánh sáng và tiêu âm hoàn hảo cho công trình của bạn. Chúng ta cũng có thể in ấn trên tấm tường xuyên sáng để tạo nên những bức tranh lung linh và đẹp mắt. Bức tranh sẽ càng thêm nổi bật nhờ hệ thống chiếu sáng được lắp đặt khéo léo phía sau tấm, nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho tổng thể không gian.