Các sản phẩm trần tiêu âm, tường tiêu âm hiện nay được sử dụng trong các công trình xây dựng khá phổ biến, tuy nhiên bởi vì nhu cầu sử dụng cao nên có rất nhiều nhà sản xuất vật liệu tiêu âm gây cho bạn sự khó khăn trong việc chọn lựa giải pháp vật liệu hiệu quả mà kinh tế. Sau đây là báo giá vật liệu trần tiêu âm, tường tiêu âm Ecophon để bạn tham khảo và quyết định có lựa chọn cho công trình của mình hay không

Báo giá trần tiêu âm, tường tiêu âm

Trên thị trường vật liệu tiêu âm hiện nay không chỉ có rất nhiều thương hiệu sản xuất vật liệu tiêu âm mà ngay trong cùng một nhà sản xuất cũng phân chia ra rất nhiều sản phẩm trần tiêu âm hay tường tiêu âm. Đơn cử như thương hiệu Ecophon của Thụy Điển là một tổng hợp của một chuỗi sản phẩm phong phú và đa dạng theo các thiết kế cạnh, sơn bề mặt, độ dày của tấm, mục đích sử dụng.

Do đó báo giá trần tiêu âm, tường tiêu âm Ecophon phụ thuộc vào loại sản phầm mà bạn lựa chọn, hệ khung xương đi kèm, kích cỡ tấm, tính chất công trình, tiến độ công trình, khối lượng sử dụng… Tuy nhiên Ecophon là một trong những thương hiệu dẫn đầu về các giải pháp xử lý tiếng ồn do đó nó thuộc phân khúc vật liệu cao cấp nhất trong lĩnh vực vật liệu tiêu âm, vì vậy giá của sản phẩm cũng nằm ở top cao nhất.

Trần tiêu âm Ecophon của Thụy Điển

Trần tiêu âm Ecophon của Thụy Điển

Nhưng như đã nói ở trên Ecophon có một chuỗi sản phẩm phong phú đáp ứng các yêu cầu cho mọi dạng công trình chính vì vậy căn cứ vào tính chất của từng công trình bạn cần trang âm bạn vẫn có thể chọn cho mình những dòng

Sản phẩm tiêu âm Ecophon giá cao nhưng thực ra lại rất tiết kiệm

Mặc dù giá trần tiêu âm, tường tiêu âm Ecophon thuộc top cao nhất thị trường vật liệu tiêu âm nhưng bạn có thể dễ dàng bắt gặp Ecophon được sử dụng rất nhiều trong thực tế, không chỉ riêng các công trình đặc thù đòi hỏi khắt khe về âm học mà ở mọi không gian kiến trúc. Bởi nếu xét một cách toàn diện thì thực tế giá tấm trần, tấm tường tiêu âm Ecophon không những hợp lý mà còn rất tiết kiệm bởi những yếu tố sau.

Tấm tường tiêu âm Ecophon

Tấm tường tiêu âm Ecophon 

Thứ nhất Ecophon là dòng sản phẩm xanh rất an toàn cho con người và thân thiện với môi trường xung quanh, đáp ứng yêu cầu của rất nhiều bộ tiêu chuẩn uy tín, chúng tôi đều có thể cung cấp cho khách hàng, tiết kiệm rất nhiều trong quá trình xét duyệt vật tư.

Thứ hai khả năng hút âm ưu việt hơn hẳn các sản phẩm khác giúp cho bạn tiết kiệm vật liệu tối đa với việc bố trí tấm Ecophon vào những vị trí quan trọng mà không phải phủ kín toàn bộ diện tích nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn âm thanh theo yêu cầu.

Thứ ba sản phẩm Ecophon không những có khả năng hút âm ưu việt mà còn đáp ứng yêu cầu kỹ thuật khác như, khả năng chịu ẩm, khả năng vệ sinh, khả năng khuếch tán ánh sáng đồng đều và đặc biệt là khả năng chống cháy mà các sản phẩm khác không thể theo kịp.

Khả năng chống cháy tuyệt vời của tấm trần Ecophon

Khả năng chống cháy tuyệt vời của tấm trần Ecophon

Thứ tư vật liệu Ecophon thường có hao phí rất thấp nếu tính toán kỹ thì hao phí chỉ chiếm đến 2-5% đặc biệt là các tấm tường, vách tiêu âm có thể tận dụng, di chuyển đến địa điểm lắp đặt mới.

Cuối cùng tuổi thọ trên 10 năm giúp cho sản phẩm trở thành một giải pháp vật liệu tiêu âm an toàn và bền vững, sử dụng trong thời gian lâu dài mà không lo vấn đề bảo trì.

Trên đây chỉ là một số thế mạnh chính chứng tỏ giá cả của tấm Ecophon thực ra rất hợp lý và tiết kiệm khi bạn đặt lên bàn cân so sánh với các sản phẩm tiêu âm khác.

Để có giá chính xác và đưa ra được giải pháp thông minh và tiết kiệm nhất mời bạn liên hệ với công ty Zegal để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với uy tín thương hiệu và kinh nghiệm 20 năm tại thị trường Việt Nam chúng tôi tự tin có thể làm cho bạn hài lòng với những giải pháp toàn diện nhất.